Thầy phong thuỷ dặn kỹ: 5 thứ này đặt dưới gầm giường, vượng khí bay xa, gia đình sa sút

Vật sắc nhọn bằng kim loại

Trong phong thủy, những đồ vật sắc nhọn bằng kim loại như dao, kéo, tua vít… thường cấm kỵ không đặt dưới gầm giường. Điều này là do những đồ vật này đều nguy hiểm nên đặt chúng dưới gầm giường có thể phá hủy vận may và tài lộc của gia chủ.

Ngoài ra, trong trường hợp giường bị ẩm ướt, những vật dụng kim loại này có thể bị gỉ sét, ảnh hưởng nghiêm trọng đến môi trường sống và sức khỏe của gia đình.

Trống

Tiền, vật có giá trị

Trước đây, hầu hết các gia đình đều giấu một chiếc hộp nhỏ đựng những đồ có giá trị như tiền, vòng vàng, đồ ngọc… dưới gầm giường vì cho rằng đây là nơi dễ bị kiểm soát. Tuy nhiên, trong phong thủy, gầm giường không phải là vị trí lý tưởng để bảo quản tiền bạc, tài sản.

Sở dĩ như vậy vì người dân quan niệm rằng tiền phải được lưu thông thì mới là đồng tiền tốt, dễ sinh lời và gặp nhiều may mắn. Tuy nhiên, khi đặt ở gầm giường thì tính chất này sẽ bị triệt tiêu. Khi đó, tiền tài không thể sinh sôi nảy nở mà còn có thể bị hao hụt nặng nề khiến gia chủ gặp nhiều xui xẻo.

Đặc biệt, giấu tiền dưới gầm giường còn làm tăng nguy cơ bị mối mọt, côn trùng hay động vật gặm nhấm. Không chỉ gây tổn thất tài chính cho gia chủ mà còn ảnh hưởng xấu đến sức khỏe.

Tham Khảo Thêm:  Sau khi trả phòng khách sạn bạn có thể mang 5 thứ này về: Nhiều người không biết quá đáng tiếc

sách cũ

Từ trước đến nay sách luôn là tri thức cao quý nên người ta quan niệm nếu đặt vật này dưới gầm giường chứng tỏ bạn không coi trọng vật này và có thể gặp nhiều xui xẻo trong công việc cũng như học tập. Trong phong thủy, nếu đặt sách dưới gầm giường cũng có thể ảnh hưởng lớn đến việc học hành, thăng tiến của các thành viên trong gia đình, đặc biệt là các em nhỏ.

Trống

Thuốc

Nhiều người có thói quen để những đồ vật nhỏ gọn trong ngăn kéo gầm giường vì chúng khá tiện lấy và cũng rất gọn gàng, sạch sẽ. Đặc biệt, nhiều người cất thuốc trong những ngăn kéo nhỏ này để phòng trường hợp khẩn cấp. Tuy nhiên, trên thực tế, việc để thuốc trong ngăn kéo hay gầm giường có thể khiến thuốc nhanh hỏng, hết hạn sử dụng hoặc giảm chất lượng do không được bảo quản cẩn thận.

Đối với những gia đình có con nhỏ hoặc vật nuôi, việc để thuốc dưới gầm giường sẽ khiến trẻ em hoặc vật nuôi lấy và uống nhầm thuốc, gây ra nhiều hậu quả khó lường.

Trống

đồ cổ

Đồ cổ được coi là quý và có giá trị vì chúng đều có một giai đoạn lịch sử nhất định. Nhưng không phải ai cũng biết rằng nhiều vật dụng trong đó được đào lên từ những ngôi mộ cổ, linh thiêng và có thể mang theo tà khí.

Tham Khảo Thêm:  Xoè bàn tay nhìn ngay: Dù nam hay nữ có 3 đường chỉ này đều rất giàu, bạn có không?

Vì vậy, nếu đặt dưới gầm giường, những đồ cổ này có thể thu hút tài lộc và khiến âm khí trong gia đình nặng nề hơn, gây tổn hại đến vận khí, tài lộc và may mắn của gia chủ. .

Ở góc độ sức khỏe, nếu để sách dưới gầm giường lâu ngày có thể sinh ra nấm mốc, mối mọt. Vì vậy, dù giường có khô đến đâu cũng sẽ bị nhiễm bụi ảnh hưởng đến sức khỏe.

Thông tin trong bài mang tính chất tham khảo và chiêm nghiệm

Related Posts

Tổng hợp 26+ bài viết: cách làm tôm sốt me mới nhất

TÔM SỐT ME VỊ CHUA NGỌT – Đổi Món Cho Gia Đình Cách Làm Nhanh Đơn Giản Tại Nhà |Nhamtran FV TÔM SỐT ME VỊ CHUA NGỌT…

Top hơn 33 bài viết: cách làm gỏi củ hủ dừa vừa cập nhật

GỎI CỦ HỦ DỪA TÔM THỊT và cách làm nước mắm trộn gỏi ngon tại nhà – Tú Lê Miền Tây GỎI CỦ HỦ DỪA TÔM THỊT…

Tổng hợp 31+ bài viết: cách làm lợn giả bò khô mới nhất

Cách Làm Heo Giả Bò Khô Món Tết Nhâm Nhi Ngon Tuyệt | Mon Ngon Quang Ngoc Cách Làm Heo Giả Bò Khô Món Tết Nhâm Nhi…

Tổng hợp 30+ bài viết: cách làm ốc hương rang muối vừa cập nhật

Cách Làm Ốc Hương Rang Muối Ngon Mê Mệt | Hướng Nghiệp Á Âu Cách Làm Ốc Hương Rang Muối Ngon Mê Mệt | Hướng Nghiệp Á…

Tổng hợp hơn 34 bài viết: cách làm capuchino mới nhất

Hướng dẫn cách pha Cà phê Capuchino với 4 bước cơ bản Hướng dẫn cách pha Cà phê Capuchino với 4 bước cơ bản Hướng dẫn cách…

Tổng hợp hơn 30 bài viết: cách làm cua rang muối mới nhất

Cách làm Cua Rang Muối thơm ngon và chuẩn vị Cách làm Cua Rang Muối thơm ngon và chuẩn vị Cách làm Cua Rang Muối thơm ngon…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *